Kay Dam (vinsmartcityhanoi)

Vinhomes Smart City , thành phố tiện ích đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại trung tâm Khu Vực Mỹ Đình, là tâm điểm sống lý nghĩ đó nhất giành cho những cộng đồng người quốc tế đang sống & công tác tại Hà Nội & thế hệ công dân toàn cầu của Việt Nam.

Sở hữu bộ ba công viên “liên hoàn” cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, mang đến cho chính mình một chốn an cư “all in one” trong lòng đại đô thị thông minh, nơi hiện thực hóa chất sống chuẩn xanh sinh thái & thông minh ở một “phiên bạn dạng” quá hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất, toàn diện hơn.

Khu đô thị Vinhomes Star City được ra mắt &o tháng 4/20218, chiếm hữu vị trí đắc địa khi tiếp báo giáp 3 trục đường huyết mạch: Đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương & đại lộ Nam Sông Mã giúp dễ dàng dịch chuyển tới những địa điểm trọng yếu của thành phố Tkhô nóng Hoá & thuận tiện kết nối nhờ chỗ đứng nằm trên trục quốc lộ 1A huyết mạch. Đặc biệt, Vinhomes Star City nằm cùng toạ độ của Trung tâm hành chính mới – trái tim của Thành phố Tkhô hanh Hoá. Đây là lợi thế chuẩn xác mà không khu đô thị nào ở Tkhô giòn Hoá có đc.

Do đó, chỉ trong ngắn ngày, Vinhomes Star City đã bán hết 99% số lượng căn của những phân khu đã ra mắt.

Trong bối cảnh kinh tế kinh tế Tkhô hanh Hoá đang trên đà cất cánh, biến thành một trong 4 cực của tứ bảng giác tăng trưởng kinh tế miền Bắc, gợi cảm nhiều nhà đầu tư chi tiêu trong & ngoài nước, phân khu Hướng Dương nói riêng & Vinhomes Star City nói chung không những đóng vai trò là một trong số những thay mặt cho sự phát triển linh động của Tkhô hanh Hoá mà còn tạo thêm sản phẩm đầu tư chi tiêu sinh lời thú vị số 1 thị trường.