Jannette Keva (nhadatw7qvftx340)

có nên mua ở ở chung cư Sunshine Venicia Quận 2 không?

có nên mua ở ở căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 không? Là Những băn khoăn lớn mạnh của những Khách hàng dành Quốc Dũng Blog Đối với dự án Sunshine Venicia Quận 2- dự án xa lạ vừa ra mắt tháng 5/2019 của chủ đầu tư Sunshine Group. Theo dự kiến, thời gian chào bán chính thức của dự án chung cư Sunshine quận 2 này sẽ vào quý 3/2019 ra đã nhận được thụ quan tâm thú vị từ phía Quý khách hàng, chủ đầu tư BDS.

Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ Làm Quý khách trả lời câu hỏi, liệu có nên mua ở ở Sunshine Vecnicia Thủ Thiêm hay không? Qua Các thông tin mà chúng tôi Suy xét sẽ Quoc Dung Blog Làm Quý khách tạo thể thuận tiện đưa thành quyết định mua căn hộ Thủ Thiêm để tại lâu dài của mình.nơi gây nên sự khác biệt danh cho dự án này bao gồm:

- dự án chứa đựng phong cách kết cấu kiểu Itali hoàn toàn tân tiến, độc đáo. lúc chọn dự án chung cư Sunshine quận 2 lần này có nghĩa là Khách hàng đang được trực tiếp trải nghiệm và sống trong số Những biểu tượng của thụ đẳng cấp, phồn vinh, xa xỉ bậc nhất Thủ Thiêm.

- Nội thất cao cấp, nhập khẩu chính thức và trực tiếp tại Italia: từng món đồ nội thất được đặt trong số Các chung cư của dự Sunshine quận 2 đều được thiết kế, trau chuốt tỉ mẩn từ Các nghệ nhân của Những thương hiệu Italia lâu cuộc nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của Các Khách hàng.- hệ thống công nghệ đẳng cấp 4.0: Là công nghệ được ứng dụng trong BDS của chủ đầu tư Sunshine từ khâu bán hàng tới vận hành, điều hành mang lại sự thuận tiện tối đa dành cho Những Khách hàng.

+ yên toàn bảo vệ 24/7: gồm hệ thống nhận diện khuôn mặt tại tất cả hướng vô của tòa chủ Khiến bảo vệ cư dân ngày đêm khi có người nên vào. ở Các địa thế cửa thang máy chỉ cho phép lên đúng từng căn hộ chung cư của Quý khách.

+ mạng lưới báo cháy và chữa cháy bảo vệ tốt nhất: Được lắp xuyên suốt hành lang, tầng hầm và trong số mỗi chung cư Khiến phát hiện mau chóng thông qua tiếng chuông, lý thú là ứng dụng di động. Ngay ở mạng lưới này cũng tạo thêm vòi phun nước nếu tạo dấu hiệu cháy Làm người dân dập tắt mau lẹ nhất.+ Bãi đỗ xe thông minh: Là hệ thống Khiến Những churxe đặt trước vị thế đỗ xe, dẫn đường và thông báo tìm chỗ trống mau nhất. Ngoài thành, theo Quốc Dũng Blog được biết, chỉ nên chủ xe nhập biển số xe sẽ hiển thị ngay vị trí mà xe đang đỗ Giúp tìm xe mau nhất.

Ngoài ra, công nghệ 4.0 còn cấp những tiện nghi như Sunshine Cab ( dịch vụ đặt xe thông minh), Sunshine Mart, Sunshine School... Du an Sunshine Venicia dungquoc