Donovan Jolliff (nhadatk8tqlnx962)

Những nhân tố tạo thành sức hút cho dự án Ascent Garden Home

tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Nghé, gần chân cầu Thủ Thiêm 4, tuyến đường này gắn kết trực tiếp Đối với tuyến đường lớn tại Quận 7 là Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường huyết mạch có ảnh hưởng lớn đến nền tài chánh Quận 7. Đây là tuyến đường giao thương hàng hóa chánh của cảng Tân Thuận 2.

tọa lạc liền kết khu đô thị Phú mỹ Hưng cũng là càng lợi thế lớn cho dự án Ascent Garden Home. Phú hảo Hưng đang là khu đô thị tạo tốc độ xây mau nhất ở TP. hồ Chí Minh, lý thú được nhiều công ty mạnh về đây mở trụ sở, công ty. điều này cũng cho thấy sẽ có Số lượng Các chuyên gia, kỹ sư, Các tầng lớp tri thức trẻ về đây làm vấn đề và tim chỗ sinh sống.dự án Ascent Garden Home được chủ đầu tư thích hợp tác Đối với Các đơn vị kết cấu hàng đầu kết cấu theo cách Châu u thơ mộng, kiến tạo ra môi trường an cư non toàn diện nhưng vẫn nắm được nét sang trọng và tiên tiến. từng căn hộ chung cư Ascent Garden Home được cấu trúc tỉ mẩn mỗi khoản tiết, bày trí nội thất trong chung cư hợp lý tối ưu hóa diện tích được lắp từ 1 - 3 phòng ngủ, sử dụng đem lại điều kiện khoáng đạt và thoáng đãng cho tất cả chung cư lúc mọi Các phòng trong chung cư đều thoáng đãng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Các tố chất tăng giá trị của dự án Ascent Garden Home sau này

nằm hơn trục đường Bến Nghé ngay nút giao thông hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh - cầu Tân Thuận, tại vị trí dự án Ascent Garden Home thuận lợi kết nối Đối với Những khu vực liền kề như Quận một, Quận 2, Quận 4, Quận 7, nhà Bè, mà một vài tỉnh liền kề.Quy hoạch lại bến cảng Tân thuận, thành phố nhu cầu di dời cảng Tân Thuận trước năm 2020 nhằm xây dựng cầu Thủ Thiêm 4. Tiếp theo là Những cảng dọc tuyến sông Sài Gòn đều được di dời hoặc chấm dứt khi hết tại hạn thuê đất. Đây được xem là một trong số Các nhân tố Giúp trị giá chung cư Ascent Garden Home được nâng cao.

Cầu Thủ Thiêm 4 cũng là càng trong Những nhân tố Khiến Ascent Garden Home Quan 7 SaleReal được nâng tầm gía trị khi kết nối Đối với khu đô thị Thủ Thiêm trở thành mau chong. khu vực đô thị Thủ Thiêm đang được quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu lạ và là trung tâm hành chính của ra phố.

dự án Ascent Garden Home Quận 7 hứa hẹn sẽ là chỗ lại đầy tiềm lực cho Những chủ đầu tư, bởi tiềm năng sau này của dự án mạnh sẽ mang lại cho Những nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao nhất tạo khả năng.trên đây là Các nhân tố mà SaleReal cho hẳn thu hút nhất của dự án Ascent Garden Home, hi vọng SaleReal đã cung cấp Những thông tin bổ ích cho Quý khách hàng trong việc Sơ nét đầu tư dự án Ascent Garden Home. Quý khách chú trọng lại dự án hãy liên hệ Với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc theo dõi thêm thông tin tại đây. gia Ascent Garden Home