Rosalee Lehto (nhadata1xcobj054)

Thông tin kinh tiết dự án Sunshine Diamond River

cùng với sự sôi động của thị trường BDS khu bên nam trong số nay gian mới đây Đối với thụ nên mắt của hàng loạt Các dự án xa lạ, tập đoàn Sunshine Group cũng có mặt Đối với 2 dự án dự án, và Sunshine Diamond River chính là một trong số đó.

Sunshine Diamond River là dự án được thực hiện tại phân khúc nào? Quy mô thực hiện ra sao? Sunshine Diamond River quan 7 SaleReal có Những hạng mục nào đang được triển khai ở dự án? vị trí căn hộ đẳng cấp quận 7 tại đâu? đó là hàng loạt Những vấn đề mà Những Quý khách đang còn mơ bể về dự án lạ này của tập đoàn Sunshine Group.Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ Giúp Quý khách Tổng quan, Phân tích và khiến rõ Các thông tin trọng tâm về dự án Sunshine Diamond River quận 7 lần lượt khả năng hiện bằng Các ý tưởng dưới đây. Hi vọng Các chia sẻ này sẽ đem tới cho Khách hàng các thông tin trị giá, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 điểm sinh sống ở sàn căn hộ đẳng cấp quận 7 trong tại gian sắp tới.

Thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond RiverĐược áp dụng trên khu đất rộng 112.585 mét vuông trên mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Sunshine Diamond River được tập đoàn Sunshine Group khởi công xây dựng vô quý một 5 2019.

Đối với Các hạng mục xây ở đây đấy chánh là khu thương mại, dịch vụ, căn hộ đẳng cấp quận 7, Shophouse và officetel. tổng khả năng phát triển ở dự án Sunshine Diamond River có 12 block cao tầng, chứa đựng độ cao từ 15 lại 26 tầng.

Mật độ phát triển chiếm chừng 23.6%, phần diện tích còn lại dành vấn đề kết cấu môi trường sinh sống Với mạng lưới tiện ích được Những bài tay chuyên nghiệp của Các chủ sáng trúc sư, nhà kết cấu tài ba mà chủ đầu tư chung cư Sunshine Diamond River quận 7 đã chọn.

Theo thông tin cập nhật xa lạ nhất, chung cư Sunshine Diamond River sẽ được triển khai áp dụng bởi nhà thầu xây an Phong, Với sự điều hành và vận hành của tập đoàn Sunshine Group.lúc mua chủ ở căn hộ chung cư quận 7, Quý khách hàng sẽ được hưởng tất cả Những dịch vụ, cơ sở vật chất dành cho riêng biệt cho cộng đồng dân cư Sunshine Diamond River, được kết cấu Đối với Những tính năng chuyên biệt hoá, sử dụng công nghệ 4.0 vô cùng tiên tiến và cao cấp. bên cạnh đó, chủ nhà sẽ được cung cấp sổ hồng và quyền chứa đựng 50 năm cho Quý khách hàng là người ngoại quốc và quyền ẩn chứa lâu dài Với Những Khách hàng là người Việt Nam. Thông tin giá bán, chánh sách chào bán về Sunshine Diamond River Sunshine Group đã được chúng tôi cập nhật ở đây, Quý khách tạo thể tham khảo. Sunshine Diamond River quan 7 SaleReal