Kẹo sam Hamer (keosamhamerusa)

Kẹo sâm Hamer

Kẹo sâm Hamer của Mỹ hỗ trợ tăng sức khỏe cho nam yên tâm hơn về các vấn đề thầm kín nêu trên, là sản phẩm nổi tiếng của Malaysia, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến

Kẹo Hamer có chứa hàm lượng cao của 15 dòng chất riêng biệt, 23 nguyên tố vi lượng cũng như một số chất chống oxy hóa. Những chất sẽ được tiêu thụ trong giai đoạn trao đổi chất hàng ngày, giúp cải thiện khả năng của cơ thể cũng như duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Dùng và bổ sung đầy đủ những chât từ Hamer sẽ giúp cho cơ thể ngày càng mạnh mẽ.

❂ Quy kỹ thuật đóng gói:

➢ 1/2 hộp có 15 viên, trọng lượng 5g / 1 viên

❂ Đặc tính nổi bật của sản phẩm:

✔ Giúp hỗ trợ nâng cao tình huống sức khỏe riêng cho nam nữ, giúp đỡ tăng chức năng đề kháng cơ thể. ✔ giúp đỡ khắc phục trường hợp thầm kín nam nữ. ✔ Giúp duy trì tình huống sức khỏe lúc khiến cho các công việc nặng hoặc thức khuya như: vận động viên trình độ cao, tài xế đường dài, bác sĩ chuyên khoa trực đêm, nhân viên lập trình v.v… ✔ Tiện lợi khi sử dụng, mang theo. ✔ Là món quà biếu tặng tế nhị, giá chữa bệnh cho người thân, cấp trên, bạn bè. ✔ Mức độ thành công của sản phẩm tùy thuộc vào thể chất cũng như sức đề kháng của mỗi người. ✔ Đối với người có mức phí sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với những thành phần khác thì nên Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. ✔ Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không có là thuốc thăm khám, không phải khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. ✔ Để bảo đảm chọn cũng như dùng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với tình huống sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, lợi ích và hướng dẫn dùng sản phẩm hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.