Carl Stlouis (duanv6oyskh504)

bên ngoài Các tòa chủ của Sunshine Diamond River quận 7 được ốp một lớp kính cường lực cao cấp Low –E , loại kính đẳng cấp này có khả năng chống chịu nhiệt độ cao từ mặt trời, chống Những tia bức xạ từ mặt trời, có khả năng cái âm toàn diện tới trên 90%).

Là căn hộ chung cư giá rẻ quận 7 duy nhất có cấu trúc lại mạng lưới 16 bể bơi phong cách resort cao cấp, thiết kế theo mô hình bể bơi thác tràn chân mây, được lắp đặt hơn tầng thượng của từng tòa chủ. càng dự án giá rẻ quận 7 lại sở hữu con số ấn tượng -16 – con số bể bơi các nhất tại thị trường căn hộ quận 7 kể khác biệt và khu vực Nam nói cùng.

Các dịch vụ cơ sở vật chất nội khu gồm Những khu vực trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, sân gofl đều được lắp tiên tiến, 100% được xây và bài trí theo hình thức chuẩn mực resort 5 sao. Và chỗ thu hút cuối cùng với của Sunshine Diamond River đó chánh là từng chung cư đều có sân vườn Với Những diện tích hợp.địa thế của Sunshine Diamond River có ưu nhược nơi gì?

chung cư Sunshine Diamond River quận 7 được xây dựng tại đường Đào Trí, địa thế nằm hơn tuyến đường Đào Trí. nằm liền kề Đối với khu đô thị tổng hợp giải trí cao cấp năm sao vượt trội đem tên SaiGon Peninsula quy hoạch gồm trung tâm kinh doanh, Casino, bến du thuyền quốc tiễn ).

tất cả căn hộ chung cư quận 7 được bao quanh 3 mặt giáp sông Sài Gòn, môi trường sống thông thoáng, tận dụng luồng gió sông thổi vô dự án mát mẽ, trong số lành. đem lại tất cả dự án Các cách view hoàn hảo, tăng trị giá tiềm năng vô giá cho dự án sau này.Nhược chỗ của vị trí dự án Sunshine Diamond River quận 7

Tuy tất cả mặt của dự án từ vị trí view sông, tiện nghi nội khu cao cấp, thiết kế chung cư sang trọng nhưng xét di chuyển xét đến thì về thể kết nối giao thông của dự án Sunshine Diamond River quận 7 còn nhiều khuyết chỗ.

Trục đường chính của căn hộ chung cư bờ bến rẻ can ho Sunshine Diamond River SaleReal – Đào Trí tạo thể gắn kết Với các tuyến đường chính trong số khu vực, là tuyến đường giao thông chánh gắn kết dự án Với SaiGon Peninsula và nhiều dự án khác. Hiện tuyến đường này đang có quy hoạch sẽ được nâng cung cấp, chào rộng làn đường ra 40m trong nay gian sắp đến.Hiện trạng ùn tắc, khó khăn cho việc di chuyển lúc vô dự án sẽ được giải quyết trong số khoảng thời gian 2 5 nữa.

Quý khách hàng tạo khả năng liên hệ trực tiếp tới SaleReal nhằm tạo khả năng được trân trọng những thông tin hơn về bán căn hộ chung cư quận 7 hoặc tạo thể tham khảo thông tin về thị trường chung cư quận 7 ở Các bài viết dưới của chúng tôi. du an Sunshine Diamond River quan 7