Tusing Goudy (duanewennarbzr)

giá bán dự án Sunshine Continental tạo tối ưu không?

dự án Sunshine Continental chứa đựng những điểm cộng về cả vị thế, cơ sở vật chất cũng như cách thiết kế thông minh đang làm những Quý khách tò mò.

mức giá bán căn hộ Sunshine Group có tốt không? tiến độ thanh toán có linh hoạt không? cùng với SaleReal Tổng quan ngay trong SaleReal Team bài viết sau đây.

giá bán dự án Sunshine Continental tạo tối ưu không?

một vị thế trung tâm Với gắn kết thuận tiện, dân cư an cư trong căn hộ Sunshine Continental tạo thể đi mau chóng đến Các khu vực trung tâm mà đừng mất những tại gian.

Tuy lạ nên mắt nhưng Sunshine Continental đã chinh phục được những Khách hàng, các Khách hàng đang khá muốn biết về giá bán dự án này tạo cao không? Tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

Thông tin SaleReal có được từ nhà đầu tư thì giá bán dự sáng của căn hộ Sunshine Continental được chủ đầu tư đưa ra rất là cao, dự sáng rơi vô tầm từ 90 - 105 triệu/m2, mức giá này còn tùy vô view, vô diện tích từng căn mà được nhân tố chỉnh cho thích hợp.

càng mức giá rất cao, phù hợp Đối với Những đối tượng Quý khách hàng có thu nhập ở mức cao trở lên. Tuy nhiên Quý khách hàng quan tâm muốn mua chung cư Sunshine Continental khiến chốn sinh sống thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm lúc tiến độ thanh toán rất linh hoạt cùng Những ưu đãi cực thú vị từ chủ đầu tư cộng thêm sự giúp đắc năng nhất từ bên ngân hàng mang lại cho bạn thụ yên tâm hoàn toàn Với mặt tài chánh.

Tiến độ thanh toán tuyệt linh hoạt của dự án Sunshine Continental

không chỉ sở hữu một mức giá rất tối ưu, tạo tính cạnh tranh cao, căn hộ Sunshine Continental còn tạo tiến độ thanh toán tuyệt linh hoạt, Làm Khách hàng được kéo dãn tại gian thanh toán, không xây áp lực tài chính. Theo đó, tiến độ thanh toán của dự án này được chia ra 11 đợt như sau:

Đặt cọc 100.000.000

Đợt 1: Quý khách thanh toán 10% giá trị căn hộ chung cư gồm cả VAT và khoản tiền đặt cọc. tại gian thanh toán dưới 10 ngày đặt cọc.

Đợt 2: Quý khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ chung cư chưa bao gồm VAT, thanh toán dưới 90 ngày đặt cọc.

Đợt 3: thanh toán 10% trị giá chung cư gồm cả VAT cùng VAT của Những đợt thanh toán trước, thời gian thanh toán dưới 150 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 và ký HĐMB.

Đợt 4: thanh toán 10% trị giá chung cư gồm cả VAT, thanh toán dưới đợt 3 90 ngày.

Đợt 5: dưới 90 ngày ngày nhắc từ đợt 4, Quý khách hàng sẽ thanh toán 10% bao gồm cả VAT.

Đợt 60 đến đợt 9 từng đợt Khách hàng sẽ thanh toán 5% gồm cả VAT, từng đợt thanh toán tầm nhau 60 kể từ đợt thanh toán trước.

Đợt 10: Khách hàng thanh toán 25% bao gồm cả VAT + VAT của đợt cuối cùng với + 2% khoản phí bảo trì, thanh toán sau khi thông báo nhận chủ.

Đợt 11: Quý khách thanh toán 5% còn tới và nhận sổ đỏ.

một tiến độ thanh toán được chúng tôi nhận định là rất linh hoạt, tạo môi trường rất tối ưu cho Khách hàng có thời gian chuẩn mực bị tài chính lúc muốn mua chung cư Sunshine Continental làm chốn an cư. Sunshine