Bird Johnette (chimgiasinhly16tiwc)

Giao dịch ngoại hối về cơ bản là phương tiện mà bạn đổi một loại ngoại tệ này sang 1 loại ngoại tệ khác với mức ngân sách đã định trước. Về cơ bản, bạn luôn giao dịch ngoại hối khi đơn hàng ngoại hối, mặc dù thỉnh thoảng bạn cũng mua and bán tiền tệ. Mỗi cặp ngoại hối đều có 1 cặp tiền đc chỉ định mà nó thường đc giao dịch nhất, thường được bộc lộ bằng một thuật ngữ ba chữ cái, thường được sắp xếp gồm hai chữ cái cho nước nhà và một chữ một chữ cái cho loại tiền chi tiết có liên quan. Ví dụ: nếu khách hàng đang giao dịch EUR / USD (euro / đô la), đây được xem là cặp tiền tệ ngoại hối.

Nếu bạn âu yếm đến việc biến thành một nhà giao dịch ngoại hối năng động, thì việc có một số kiến ​​thức cơ phiên bản về Thị Trường sẽ rất hữu dụng. Thông tin không tính phí này đặc biệt quan trọng cần thiết nếu khách hàng có ý định kết hợp một vài loại khối hệ thống để sử dụng cho deals ngoại hối. Có ít nhiều chiến lược đơn hàng ngoại hối không giống nhau trên mạng and mỗi chiến lược này sẽ cần thời hạn and nỗ lực để đào bới. Dưới đấy là một số khuyến cáo hữu ích để giúp đỡ bạn ban đầu đúng hướng.

Điều đầu tiên bạn nên biết là đơn hàng ngoại hối không những đơn giản là mua một loại tiền tệ & tiếp đến "đẩy" chúng vào sàn deals thị trường chứng khoán của một non sông khác. Ví dụ: nếu bạn muốn kiếm lệch giá nhanh chóng từ EUR / $ (euro / đô la), bạn sẽ mua mỗi lần một euro & tiếp đến bán chúng nó vào một ngày nào đó sau đây. Bạn sẽ không còn "đẩy" EUR / USD vào sàn giao dịch chứng khoán của nước khác. Thay vào đó, bạn nên chọn mua nó and tiếp nối giữ nó cho tới khi giá trị của chính nó tăng đến nơi bạn muốn bán nó - và tiếp đến bán nó khi nó đã có.

Một trong những phần cần thiết nhất của thông báo giao dịch ngoại hối cho những người mới bắt đầu đào bới là lúc nào mua & bao giờ bán. Hai phần thông tin này rất có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự nghiệp deals của công ty theo đúng nghĩa đen. Ví dụ: nếu như khách hàng biết rằng EUR / $ sẽ đẩy cao giá trị trong một vài tuần, thì các bạn sẽ muốn mua nó ngay hiện thời & cố gắng chuyển lợi nhuận đó thành đô la. Nhưng nếu như bạn không biết thông tin này, thì bạn có thể thấy rằng bạn có nguy cơ tiềm ẩn mất tiền khi giữ cặp EUR / USD.

Một thông báo miễn phí khác dành cho người mới bắt đầu là luôn luôn biết bạn đang deals cặp tiền nào. Có một trong những loại tiền tệ không giống nhau rất có thể được đơn hàng. Đây là những "hàng hóa" nhiều hơn, bao gồm: Đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro, Yên Nhật & Đô la Úc. Các công cụ kinh tế tài chính khác cũng có thể có sẵn cho những nhà giao dịch, bao hàm: Đô la Singapore, Đô la Canada, Franc Thụy Sĩ, Đô la Úc và Bảng Anh. Một loại công cụ kinh tế thường đc đơn hàng là trái phiếu. Khi bạn đơn hàng các loại chứng khoán này, bạn sẽ nên biết khi nào mua chúng và khi nào bán chúng.

Có rất nhiều nơi để có thêm kiến ​​thức cho toàn bộ những người mới bắt đầu, bao hàm các khóa đào tạo và huấn luyện & hội thảo online. Nhiều khóa huấn luyện forex hỗ trợ video & sách chỉ dẫn với các hướng dẫn dễ dàng nắm bắt. Các khóa đào tạo khác thực hành nhiều hơn nữa and yêu cầu nhà deals ngoại hối phải tham gia các lớp học thực ra tại một hội thảo hoặc hội thảo không lấy phí. Ưu điểm của một khóa huấn luyện trực tuyến là nó có thể đc thực hiện vào thời điểm mà nhà giao dịch ngoại hối có những thứ khác trong thâm tâm trí của họ. Một buổi hội thảo rất có thể gây choáng ngợp cho nhà đơn hàng ngoại hối mới bắt đầu, nhưng những khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến cho phép nhà đơn hàng cung cấp tin vào thực Học ngoại hối tác dụng - Nhận những khuyến nghị tốt nhất để giáo dục đơn hàng ngoại hối