Norsworthy Kimble (canhoo6xkrgp323)

điểm hấp dẫn của chung cư Feliz En Vista

căn hộ Feliz En Vista vì thương hiệu Somerset quản lý, vận hành và khai thác cho thuê. Somerset là công ty vận hành và quản lý bất động sản lớn, làm vấn đề chuyên nghiệp, các năm chi nghiệm, tạo danh tiếng nổi tiếng hơn các nước tại Châu Á.

dự án Feliz En Vista tạo quy mô 2,6ha, mật độ phát triển 23,2%, bao gồm tạo 3 block căn hộ chung cư kinh doanh và 1 block chung cư dịch vụ. trong số đó giai đoạn 1 chào bán block Cruz, Feliz En Vista Nhat Pham giai đoạn 2 mở bán 2 block của tòa Berdaz. bờ bến bán hiện tại chừng 45-65 triệu/m2 (tăng từ 10-20 triệu/m2 so Đối với giai đoạn mở bán).

vị trí dự án Feliz En Vista Quận 2Nhatpham nhận xét địa thế dự án Feliz En Vista là có nhiều ưu thế. dự án nằm trong số khu vực quy hoạch đô thị Thạnh Mỹ Lợi – được quy hoạch bài bản, tạo đường xá rộng lớn mạnh, gắn kết đơn giản Với Thủ Thiêm, Quận một. Hiện thời cầu thời Đại đã đồng bộ và đi vô hoạt động.

môi trường an cư ở khu vực này thoáng mát do do có ít dự án được xây dựng và phần các Các tòa chủ đều là nhà thấp tầng, rất ít chủ cao tầng. khu này không bị ngập nước như Những điểm khác của thành phố. Feliz En Vista tọa lạc tại mới sông Sài Gòn. rất các chung cư tạo view nhìn ra sông.

Xung quanh dự án Feliz En Vista tạo các tiện ích, dự án công cộng: Trường tiểu học, trung học cơ sở Giồng Ông Tố, bệnh viện quốc tế Phúc an Khang, siêu thị Coopmart ở dự án căn hộ The CBD Premium (đối diện qua đường Đồng Văn Cống).

vị thế dự án tạo nhiều tiềm lực, do nhiên đây được coi là nơi lý thú nhằm đầu tư BDS. khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi sẽ ăn theo thụ xây của trung tâm tài chính, kinh doanh Thủ Thiêm. Chỉ phải Thủ Thiêm tăng lên giá là Thạnh Mỹ Lợi gia tăng bờ bến theo.Theo Nhatpham.net được biết, Thạnh Mỹ Lợi đã ngừng cấp phép phát triển Những dự án nhà tại cao tầng, như nhiên sẽ khiến cho Lượng cung ở đây chững tới. trong khi đấy Số lượng cầu thì vẫn cứ tăng. nhân tố đấy tạo môi trường cho bờ bến bán căn hộ Somerset Feliz En Vista tăng.

khu vực Thạnh Mỹ Lợi bắt đầu có dấu hiệu sẽ trở thành khu vực phố của người nước ngoài. Nếu về sau nơi đây là khu vực phố người nước ngoài thì nhu cầu căn hộ dịch vụ sẽ phát triển. tố chất đấy có lợi cho căn hộ Somerset Feliz En Vista Quận 2. rất các người nước ngoài sinh sống tại Các dự án trong khu này. Tương lai dự án One Verandah, Waterina Suites, Diamond Island, Feliz En Vista sẽ là Các dự án có nhiều người nước ngoài an cư, Nhất là dự án Waterina Suites.

Khách hàng có đòi hỏi Tổng quát thêm thông tin căn hộ chung cư Somerset của dự án Feliz En Vista Quận 2 xin vui lòng liên hệ Nhật Phạm và Những cộng sự nhằm được trợ giúp tốt nhất. nhatpham